Xin chào bạn – độc giả của otoquangbinh.com,

Lời đầu tiên, cho phép Admin trang Ô tô Quảng Bình được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

otoquangbinh.com được thành lập tháng 05/2019 dưới dạng Blog chia sẽ về xe ô tô, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức về ô tô hoặc những sản phẩm sáng tạo về ô tô trong quá trình học tập, làm việc.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website  tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, ô tô Quảng Bình đã dần chinh phục khách hàng với những bài viết chất lượng, thông tin hữu ích nhất.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, Ô tô Quảng Bình chính thức đem lại dịch vụ, sản phẩm, thông tin về xe ô tô tốt nhất. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao vô tận cho Ô tô Quảng Bình.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin

Lê Trọng Khánh
Admin ô tô Quảng Bình: Lê Trọng Khánh

Vài Nét về Admin otoquangbinh.com

Admin ô tô Quảng Bình là ai?

Tôi tên là: Lê Trọng Khánh là một kỹ sư về công nghệ, với niềm đam mê vô tận về ô tô, tôi đã sáng lập ra website otoquangbinh.com với mục đích ban đầu là tạo nên một sân chơi về ô tô tại quê nhà.

Tháng 2 năm 2019 tôi chính thức đầu quân cho ô tô honda tại Quảng Bình với chức danh “sale”

Với nỗi lực không ngừng nghỉ tôi đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực ô tô với những bằng khen danh giá, và hiện tại là giảng viên đào tạo sale cho ô tô honda tại Quảng Bình